Phòng 2308, tòa CT2 , KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

logisticsolution.com@gmail.com

Giới thiệu

Về chúng tôi

Ngày thành lập

2010

Đội ngũ

50

Lĩnh vực

Logistic

Sologan

Giải pháp vận chuyển quốc tế

Logistics Solution đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, dịch vụ vận chuyển quốc tế, thủ tục xuất – nhập khẩu các loại mặt hàng được phép xuất – nhập khẩu. Logistics Solution luôn mong muốn mang tới cho Quý Khách hàng sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, hỗ trợ triệt để từng trường hợp của lô hàng.

Giá trị cốt lõi

Từng thành viên và tất cả tập thể Logistics Solution luôn luôn tâm niệm và thể hiện các giá trị cốt lõi của tập thể Chính trực – Tận tâm – Trí tuệ trong tất cả các hoạt động của công ty.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Sứ mệnh của Logistic Solution là cung cấp những dịch vụ tối ưu, lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Tiết kiệm chi phí và đem lại giá trị tối đa cho khách hàng, phát triển bền vững cùng thương hiệu…

Môi trường làm việc

Yếu tố con người luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Logistics Solution luôn tự hào là một trong những công ty quy tụ đội ngũ nhân viên với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi.

Để lại thông tin nhận báo giá

    0974 595 880