Phòng 2308, tòa CT2 , KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

logisticsolution.com@gmail.com

Dịch vụ

Dịch vụ hải quan

02 T08

Dịch vụ Thủ tục hải quan đối với mỗi lần xuất khẩu, nhập khẩu có những đặc điểm riêng biệt và không thể áp dụng giống nhau ở tất cả các nước. Đối với một lô hàng, nếu việc lập chứng từ không cẩn thận, không chính xác cũng như có sai sót trong khâu lập tờ khai cũng sẽ dẫn đến việc hàng hóa giao tại cảng bị chậm, thậm chí bị chậm, gây phát sinh chi phí lớn đồng thời làm đình trệ toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà máy. hoặc hệ thống phân phối của một tập đoàn.

Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

02 T08

Việc lưu chuyển hàng hóa giữa các nước vài năm trở lại đây đang tăng rất cao, Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế là một trong những giải pháp hàng đầu trong việc vận chuyển các mặt hàng xuất nhập khẩu giữa các nước với nhau. Đến với Logistics Solution, Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng với từng lô hàng từ vài CMB(Tấn) cho tới vài Container. Đảm bảo an toàn cho lô hàng từ các khâu : nhận hàng, chuyển ra cảng, bốc xếp dỡ hàng hóa, thủ tục khai báo hải quan, thông quan....

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không

28 T07

Với nhiều năm kinh nghiệm trong Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Logistics Solution hiện đang là đại lý của nhiều hãng hàng không lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Logistics Solution chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ 03 sân bay của Việt Nam: Nội Bài (Miền Bắc), Đà Nẵng( Miền Trung), Tân Sơn Nhất ( Miền Nam) đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại với dịch vụ nhanh nhất và chi phí cạnh tranh.

Để lại thông tin nhận báo giá

    0974 595 880